Tin cậy

Microsoft Excel

milaupv
110.16MB
Tải về
Lượt tải về của cửa hàng 5k - 25k
Phiên bản 16.0.7301.1013 3 năm trước

Mô tả của Microsoft Excel

Ứng dụng Microsoft Excel thực thụ cho điện thoại và máy tính bảng chạy Android.

Microsoft Excel cho Android được thiết kế để làm việc mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sử dụng Excel để sắp xếp và phân tích dữ liệu cũng như rút ra thông tin chuyên sâu. Excel có giao diện quen thuộc và chất lượng Office với trải nghiệm cảm ứng trực quan được thiết kế cho điện thoại và máy tính bảng chạy Android. Dù bạn muốn tạo một bảng tính mạnh mẽ hay chỉ cần xem và chỉnh sửa nhanh mọi lúc mọi nơi, Excel sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm năng suất tốt nhất mà bạn muốn. Bạn có thể tự tin làm việc khi biết rằng chúng tôi tự động lưu những thay đổi của bạn và bạn sẽ không bị mất định dạng hay dữ liệu khi chuyển giữa các thiết bị. Bạn sẽ có thể truy nhập dễ dàng vào các bảng tính trên đám mây bất cứ khi nào bạn cần.

Ứng dụng Excel miễn phí cung cấp trải nghiệm cốt lõi trong việc xem, tạo và chỉnh sửa tài liệu trên các thiết bị có kích cỡ màn hình tối đa 10,1 inch. Bạn có thể khám phá trải nghiệm Excel đầy đủ với đăng ký Office 365.

Qua việc cài đặt ứng dụng, bạn đồng ý với những điều khoản và điều kiện sau: http://aka.ms/eula

MICROSOFT EXCEL THỰC THỤ

Tải ứng dụng bảng tính tốt nhất trên điện thoại và máy tính bảng chạy Android với Microsoft Excel. Ứng dụng này kết hợp giao diện quen thuộc và chất lượng của Office với trải nghiệm ưu tiên cảm ứng được thiết kế cho Android.

• Office cung cấp khả năng tương tích của tệp và độ trung thực của giao diện không gì sánh kịp. Các bảng tính sẽ hiển thị chính xác như ý định của bạn trên điện thoại và máy tính bảng chạy Android. Sẽ không có dữ liệu nào bị mất

• Các tùy chọn điều hướng và menu quen thuộc trong ruy băng giúp bạn bắt đầu nhanh chóng

• Những tính năng quen thuộc mà bạn biết trong Excel - các công thức, bảng, biểu đồ, Biểu đồ thu nhỏ đều được tích hợp trong ứng dụng Excel

THỰC HIỆN CÔNG VIỆC TỐT NHẤT – MỌI LÚC MỌI NƠI

Sắp xếp và phân tích dữ liệu của bạn với Excel và phác thảo thông tin chi tiết. Chỉ cần chạm ngón tay, bạn có thể tạo, xem, chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi và dễ dàng truy nhập các bảng tính của bạn trong đám mây.

• Sắp xếp, phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn với sự hỗ trợ công thức, biểu đồ, bảng, sắp xếp, lọc và hơn thế nữa.

• Rút ra thông tin chuyên sâu mọi lúc mọi nơi trong Excel. Chỉ cần chạm ngón tay, bạn có thể thêm công thức, sắp xếp lại các cột và thay đổi kích cỡ bảng trong Excel

• Các bảng tính mới sẽ được tự động lưu vào vị trí mà bạn chọn ngay khi bạn bắt đầu nhập

• Chỉ cần bấm vào bảng tính của bạn. Truy nhập các tệp ở mọi nơi bạn cần, với sự hỗ trợ của OneDrive, One Drive for Business, SharePoint, Dropbox, Google Drive và Box.

 

LÀM VIỆC CÙNG NHAU

Chia sẻ dữ liệu, phân tích và thông tin chuyên sâu của bạn với những người khác.

• Dễ dàng chia sẻ bảng tính của bạn với ứng dụng Excel được kết nối qua đám mây thật đơn giản bằng cách gửi một liên kết, tệp đính kèm hoặc lời mời tùy chỉnh

• Bạn có thể xem và khôi phục một phiên bản trước đây của bảng tính, do đó, bạn không bao giờ phải lo mất nội dung đã thực hiện

Yêu cầu:

• Phiên bản HĐH: KitKat (4.4.X) trở lên

• RAM 1 GB trở lên

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Microsoft miễn phí để tạo hoặc chỉnh sửa bảng tính trên các thiết bị có kích cỡ màn hình tối đa 10,1 inch. Tuy nhiên, bạn cần có đăng ký Office 365 đủ điều kiện để khám phá trải nghiệm Office đầy đủ. Office 365 cũng cần thiết để bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa trên máy tính bảng có màn hình lớn hơn 10,1 inch. Hãy xem office.com/information để biết danh sách các gói đủ điều kiện.

Nếu không có đăng ký, bạn có thể mua Office 365 Home hoặc Office 365 Personal trong ứng dụng ở hầu hết các quốc gia và khu vực.

 

</div> <div class="show-more-end">

Xem thêm

Người dùng cửa hàng đánh giá cho Microsoft Excel

5
3
5
3
4
0
3
0
2
0
1
0

Đánh giá cửa hàng trên Microsoft Excel

Ngôn ngữ
Không có đánh giá nào trên Microsoft Excel, hãy là người đầu tiên!

Cờ Microsoft Excel

Cờ trusted
Hoạt động tốt 0
Cờ needs licence
Cần giấy phép 0
Cờ fake
Ứng dụng giả mạo 0
Cờ virus
Virus 0
Ảnh đại diện cửa hàng milaupv
Cửa hàng milaupv 457.68k 271.05M

Thông tin APK về Microsoft Excel

Phiên bản APK 16.0.7301.1013
Khả năng tương thích Android 4.4+ (KitKat)
Lập trình viên Microsoft Corporation


Tải về Microsoft Excel APK
Tải về